Trình độ: Elementary

5 2 Votes

7 cuốn sách phụ nữ nên đọc

iSpeak giới thiệu 7 cuốn sách tiếng Anh dưới đây dành cho các bạn nữ.

1.'The Time Traveler's Wife' by Audrey Niffenegger

1. “Vợ người du hành thời gian – tác giAudrey Niffenegger

The story of Henry, who involuntarily travels through time, and Clare, the woman who loves him for almost her entire life. This love story will draw you in and make you want to go back and read parts of the novel again and again.

Câu chuyện về Henry, người miễn cưỡng du hành thời gian, và Clare, người phụ nữ đã dành hầu như trọn đời mình để yêu chàng. Câu chuyện tình này sẽ hấp dẫn bạn và sẽ làm bạn đọc đi đọc lại các phần của cuốn tiểu thuyết nhiều lần.

2.'The Secret Life of Bees' by Sue Monk Kidd

2.”Cuộc sống bí mật của loài ong” – tác giả Sue Monk Kidd

Set in the South during the 1960s, this coming of age story deals with race, love and Lily Owen's search for a connection with her mother who died when she was young. It's an especially good summer read, when you can imagine sipping Coke on a porch and smelling jasmine.

Lấy bối cảnh ở miền Nam nước Mỹ những năm thập niên 1960, câu chuyện về chủng tộc, tình yêu và cuộc kiếm tìm của Lily Owen mối dây liên hệ với người mẹ đã qua đời khi nàng còn trẻ. Đây là một câu chuyện đặc biệt thú vị để đọc vào mùa hè, khi bạn có thể tưởng tượng nhâm nhin lon Coca trên tấm ghế dài và ngửi mùi hoa nhài.

3.'The Blood of Flowers' by Anita Amirrezvani

3.”Máu của Hoa” – tác giả Anita Amirrezvani

Anita Amirrezvani's debut novel,The Blood of Flowers, tells the story of a young woman in 17th-century Iran with a passion for knotting rugs. Her life is thrown into an uproar when her father dies, and she and her mother must depend on the kindness of wealthy relatives and hope that the young woman finds a wealthy husband. The Blood of Flowers is superbly written and a moving story, sure to entrance readers.

Cuốn tiểu thuyết đầu tay của Anita Amirrezvani, Máu của Hoa, kể cho chúng ta câu chuyện về người phụ nữ Iran thế kỷ 17 với niềm đam mê đan thảm. Cuộc đời nàng lâm vào hoạn nạn khi người cha qua đời, và nàng cùng mẹ bị phụ thuộc vào lòng nhân hậu của những người bà con giàu sang với hy vọng rằng nàng có thể kiếm được một tấm chồng đại gia. Máu của Hoa là một câu chuyện với văn phong tuyệt đỉnh và cảm động, chắc chắn sẽ thu hút độc giả.

4.'Midwives' by Chris Bohjalian

4.”Những người hộ sinh” – tác giả Chris Bohjalian

This Oprah Book Club pick tells about a midwife on trial for manslaughter after a home delivery goes wrong. Told from the viewpoint of the midwife's daughter, this mystery deals with love, family, birth and death as the family works through the consequences of one tragic night.

Câu chuyện được câu lạc bộ sách Oprah lựa chọn này kể về một người hộ sinh phải ra hầu tòa vì tội ngộ sát sau một ca đỡ đẻ không thành công. Được kể từ góc nhìn của con gái người hộ sinh, câu chuyện ly kỳ này nói về tình yêu, gia đình, cuộc sống và cái chết khi cả gia đình phải vượt qua những hậu quả của một đêm bi kịch.

5. 'Divine Secrets of the Ya-Ya Sisterhood: A Novel' by Rebecca Wells

5. ”Những bí mật thần thánh của chị em Ya-Ya” – tác giả Rebecca Wells

It is a beautiful story of one woman's quest to reconcile with and understand her mother by delving into the secrets contained in her sisterhood notebook. This Southern story will make you laugh and cry.

Đây là một câu chuyện đẹp về cuộc hành trình của một phụ nữ để hàn gắn và hiểu về mẹ nàng khi nàng lục tìm các bí mật chứa đựng trong cuốn sổ thời thiếu nữ của người mẹ. Câu chuyện bối cảnh miền Nam nước Mỹ này sẽ khiến bạn cười và khóc.  

6.'The Splendor of Silence' by Indu Sundaresan

6.”Hào quang của sự im lặng” – tác giả Indu Sundaresan

Splendor of Silence is the story of a young woman and the secretive American soldier she meets in India. It is romantic and passionate but doesn’t shy away from the harsh realities of life under British rule. The author, Indu Sundaresan, skillfully weaves romance with historical fiction, making for a satisfying, poignant and highly-recommended read.

“Hào quang của sự im lặng” là chuyện về một người phụ nữ trẻ với một chàng lính bí ẩn người Mỹ nàng gặp ở Ấn Độ. Đó là một chuyện tình lãng mạn và giàu cảm xúc nhưng không thoát khỏi thực tại khắc nghiệt của đời sống dưới sự cai trị của người Anh. Tác giả, Indu Sundaresan, đã tài tình khâu nối sự lãng mãn với các yếu tố lịch sử để viết nên một tác phẩm làm thỏa mãn người đọc, sâu cay và được đánh giá cao.

7.Angry Housewives Eating Bon Bons' by Lorna Landvik

7.”Những bà nội trợ cáu giận ăn kẹo đường” – tác giả Lorna Landvik

Angry Housewives Eating Bons Bons by Lorna Landvikis the story of five women in a book club in Minnesota from 1968 to 1998. They support each other through good and bad, finding a lifeline in their friendships.

“Những bà nội trợ cáu giận ăn kẹo đường” của Lorna Landvik là câu chuyện kể về 5 người phụ nữ tại một câu lạc bộ sách ở Minnesota từ năm 1968 đến năm 1998. Họ tương trợ nhau trong lúc vui cũng như khi buồn, tìm thấy ý nghĩa sống trong tình bạn với nhau.Đánh giá

Bài viết tương tự

Ý kiến bạn đọc

Luyện nói trực tiếp

Chủ đề hot