5 2 Votes

5 kênh YouTube giúp bạn luyện tiếng Anh và học thêm nhiều điều thú vị

 

Không chỉ mang đến những thông tin thú vị, các kênh YouTube dưới đây còn giúp bạn cải thiện khả năng nghe hiểu Tiếng Anh

Các bài học có thể sẽ dễ tiếp thu hơn rất nhiều khi được thể hiện dưới dạng hình ảnh và âm thanh. Vì lý do này, YouTube có thể biến thành một lớp học kỳ thú nếu bạn biết tận dụng những nội dung được đăng trên dịch vụ video lớn nhất hành tinh này. Hãy cùng tìm hiểu 5 kênh YouTube thú vị sau đây nhé!

 

1. MinutePhysics

 

 

Kênh Youtube này sẽ mang đến các hiện tượng Vật lý thú vị trong cuộc sống

Với phương châm "không giải thích được vấn đề một cách đơn giản có nghĩa là bạn chưa hiểu nó một cách cặn kẽ", MinutePhysics mang đến cho người xem những bài học về vật lý vô cùng thân thiện, dễ hiểu và dễ thương. 

 

2. Yoga with Adriene

 

 

Với kênh này, các bạn có thể tập yoga theo phương pháp và tốc độ phù hợp nhất với bản thân.

Đúng như tên gọi, Yoga with Adriene là bộ sưu tập video ghi lại các bài học yoga mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho bản thân. Chúng được thể hiện rất dễ hiểu và được thiết kế theo dạng có thể tập ở nhà.

 

3. Crash Course

 

Đây có thể coi như một phiên bản thú vị hơn của những tiết học nhàm chán trên lớp.

Crash Course được xem là một kênh YouTube có thể "diễn đạt" lại các bài học khô khan mà bạn có thể gặp trên lớp dưới dạng thú vị hơn nhờ các nhân vật nổi tiếng trên Internet và đồ họa vui tươi. Nhiều thông tin nhưng vẫn dễ theo dõi là lý do nhiều người yêu thích Crash Course.

 

4. In A Nutshell 

 

 

Bạn sẽ học được gì? Những tổng kết nhanh, vui nhộn về kiến thức liên quan đến cuộc sống.

In A Nutshell mang đến cho bạn cách giải thích đơn giản về rất nhiều vấn đề có vẻ khó hiểu trong cuộc sống chỉ với những đoạn video kéo dài ít hơn 6 phút. Chủ đề trên In A Nutshell nhìn chung rất đa dạng, từ sự tiến hóa, không gian vũ trụ cho tới năng lượng toàn cầu.

 

5. Numberphile

 

 

Tại đây bạn sẽ có thể trả lời câu hỏi vì sao toán học lại giúp bạn làm nhiều điều hiệu quả hơn.

Đoạn giới thiệu của kênh YouTube Numberphile rất đơn giản, "video về những con số". Dù vậy, chúng không hề tẻ nhạt mà ngược lại có tính ứng dụng cao. Biết đâu những video này sẽ làm bạn yêu toán hơn thì sao?

 Đánh giá

Bài viết tương tự

Ý kiến bạn đọc

Luyện nói trực tiếp

Chủ đề: Oxford Discover 4 - The human body: Systems at work

5/16/2019 12:00:00 PM Tham gia

Chủ đề: Oxford Discover 4 - Understand Viruses with Max Axiom , Super Scientist

5/9/2019 12:00:00 PM Tham gia

Chủ đề: Oxford Discover 4 - Mayor for a day

5/2/2019 12:00:00 PM Tham gia
Chủ đề hot